Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Lào Campuchia

Đăng lúc:10 - 03 - 2023

Vận chuyển hàng hoá đi Lào Campuchia là thế mạnh của Vận Tải Lâm Phát và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ tại TPHCM. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển, khai bao hải quan tại các cửa khẩu, đảm bảo tiến độ vận chuyển cũng như an toàn hàng hóa từ nơi giao đến nơi nhận tại các nước bạn.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI LÀO - CAMPUCHIA

 Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá nguyên xe hoặc hàng lẻ, hàng ghép từ Việt Nam đi Lào (hoặc Campuchia) và ngược lại.

 Thực hiện khai báo hải quan tại các cửa khẩu: xuất kinh doanh, xuất tái nhập, xuất phi mậu dịch…

 Vận chuyển vật tư, thiết bị thường xuyên cho các công trình lớn tại nước bạn như: Daohueng, các nhà máy thủy điện, nhà máy bia Lào…

Xe tập kết chuẩn bị vận chuyển hàng hoá đi Lào - Campuchia

Xe tập kết chuẩn bị vận chuyển hàng hoá đi Lào - Campuchia

Một số cửa khẩu thường vận chuyển hàng hoá qua Lào:

Cửa khẩu Bờ-Y:

Cửa khẩu vận chuyển hàng hoá đi Lào Bờ-Y

Cửa khẩu vận chuyển hàng hoá đi Lào Bờ-Y

Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y nằm trên địa bàn xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, nối với tỉnh Attapu của Lào thông qua cửa khẩu Phu Cưa. Đây cũng là điểm ngã 3 biên giới thứ 2 của Việt Nam và có cột mốc với 3 mặt quay về 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia.

Cửa khẩu Quốc tế Chalo:

Cửa khẩu vận chuyển hàng hoá đi Lào Chalo

Cửa khẩu vận chuyển hàng hoá đi Lào Chalo

Cửa khẩu Cha Lo là cửa khẩu Quốc tế nằm trên địa bàn huyện Minh Hóa, Quảng Bình. Tương ứng bên phía Lào có cửa khẩu Naphao thuộc tỉnh Khăm Muộn

 Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo:

Cửa khẩu vận chuyển hàng hoá đi Lào La Bảo

Cửa khẩu vận chuyển hàng hoá đi Lào La Bảo

Cửa khẩu Lao Bảo nằm trên địa bàn huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị nối Việt Nam và Lào thông qua cửa khẩu tương ứng Den Savanh thuộc tỉnh Savanakhet.

Ngoài ra, còn có các cửa khác như: 

A Đớt - Thừa Thiên Huế, Cà Roòng - Quảng Bình, Cao Vều - Nghệ An, Chiềng Khương - Sơn La, Hồng Vân - Thừa Thiên Huế, Huổi Puốc - Điện Biên, La Lay - Quảng Trị, Lóng Sập - Sơn La, Nậm Cắn - Nghệ An, Nam Giang - Quảng Nam, Na Mèo, Tây Trang - Điện Biên, Tây Giang - Quảng Nam, Thanh Thủy - Nghệ An

Một số cửa khẩu thường vận chuyển hàng hoá qua Campuchia:

Cửa khẩu Mộc Bài:

Cửa khẩu vận chuyển hoá đi Campuchia Mọc Bài

Cửa khẩu vận chuyển hoá đi Campuchia Mọc Bài

Từ Tp Hồ Chí Minh theo Quốc lộ 22 đến Mộc Bài/Bavet và từ cửa khẩu này đi theo Quốc lộ 1 của Campuchia là con đường thuận tiện nhất để đến thủ đô Phnom Penh, Campuchia. 

Cửa khẩu Tịnh Biên (Phnom Den);

Cửa khẩu vận chuyển hàng hoá đi Campuchia Tịnh Biên

Cửa khẩu vận chuyển hàng hoá đi Campuchia Tịnh Biên

Cửa khẩu này thuộc tỉnh Takeo, Campuchia cách khoảng 10km về phía Nam thị xã Châu Đốc, Nếu đi từ Campuchia cửa khẩu này thuận tiện để đến Kampot và Phnom Penh.

Ngoài ra, còn có các cửa khẩu khác như: 

 • Xà Xía (Hà Tiên, Kiên Giang) / Prek Chak (Lork Kam Pot);
 • Dinh Bà (Tân Hồng, Đồng Tháp) / Banteay Chakrei (Prey Veng)
 • Thường Phước (Đồng Tháp) - Koh Rokar (Prey Veng)
 • Bình Hiệp (Mộc Hóa, Long An) /  Prey Voir (Svay Rieng)
 • Xa Mát (Tây Ninh) / Trapeing Phlong (Kongpongcham);
 • Hoa Lư (Lôc Ninh, Bình Phước) / Trapeang Sre (Snoul,Kratie);
 • Bu Prang (Đắk Nông) / O Raing (Mundulkiri);
 • Lệ Thanh (Gia Lai) / Oyadav (Andong Pich – Ratanakiri).

Công ty vận tải uy tín tại TPHCM

Vận tải Lâm PhátCông ty vận tải uy tín tại TPHCM chuyên vận chuyển hàng hóa từ Tp. HCM đi Lào - Campuchia (Cambodia). Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm, dịch vụ vận chuyển của công ty luôn là sự lựa chọn của khách hàng.

Vì sao Công Ty Vận Tải Lâm Phát là sự lựa chọn tốt nhất

Với mục đích không ngừng phát triển , không ngừng thành công cùng với quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp, Công ty vận tải Lâm Phát đã và đang xây dựng nên một thương hiệu trong vận chuyển hàng hóa.

 • Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên trách nhiệm, nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp các quý khách hàng lựa chọn cho mình được dịch vụ phù hợp nhất, ưng ý nhất với giá cả vừa phải nhất.
 • Hàng hóa được đảm bảo vận chuyển một cách cẩn thận, giữ nguyên được giá trị hàng hóa của sản phẩm nếu có bất kì lỗi nào trong khâu vận chuyển làm hư hại hàng hóa chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sản phẩm.
 • Với những khách hàng lâu năm và thân thuộc của vận tải Lân Phát các bạn nhận được nhiều ưu đãi lớn, gửi càng nhiều giá càng rẻ. Thủ tục giấy tờ, hóa đơn luôn được thực hiện minh bạch rõ ràng.
 • Quý khách hàng luôn tự chủ trong quá trình hàng hóa của mình được vận chuyển chúng tôi luôn cập nhật hành trình xuất rời kho bãi cho các bạn tiện lợi trong quá trình theo dõi tiến độ công việc.

Uy tín - Tâm huyết làm nên thương hiệu

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải Lâm Phát là đến với sự an tâm, uy tín và chuyên nghiệp. Hàng hóa của quý khách sẽ được xem như hàng hóa của mình, đảm bảo cho hàng hóa không bị đổ vỡ hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nghiệp vụ vững chắc, cùng với đó là quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên phục vụ khách hàng. 

Chi phí tốt nhất hiện nay

Cùng với đó là giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách an toàn. 

Hệ thống kho bãi chuyên nghiệp

Hệ Thống Kho Bãi An ToànHệ Thống Kho Bãi An Toàn

Hệ thống xe vận tải đa dạng đạt tiêu chuẩn

Vận Tải Lâm Phát với số lượng xe tải lớn, đa dạng về loại hình để phù hợp với những loại hàng hóa vận chuyển khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và yên tâm về chất lượng đơn hàng được vận chuyển.

Bao gồm:

 • Xe tải với đủ loại tải trọng từ 1,2 tấn đến 20 tấn, loại có mui bạt (vận chuyển vật liệu xây dựng như cát, sắt,…) hoặc loại thùng kín (dùng cho vận chuyển hàng tiêu dùng thực phẩm,….).
 • Xe container với chiều dài thùng và tải trọng lớn. Thông thường, xe container sẽ được dùng cho hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh, số lượng lớn, cần vận chuyển kín.
 • Xe đầu kéo với chiều dài lên đến 14m có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa có kích thước quá mức như máy móc thiết bị cơ giới,…

Xe tải vận chuyển hàng hóa đạt tiêu chuẩnXe tải vận chuyển hàng hóa đạt tiêu chuẩnXe tải vận chuyển hàng hóa đạt tiêu chuẩn

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Vận Tải Lâm Phát để nhận được báo giá vận chuyển tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LÂM PHÁT

  028.62958238           028.62964330

   0987.133.719 - 0976.187.014

  vantailamphat@gmail.com 

  www.vantailamphat.com

ĐỊA CHỈ BÃI XE

  Số 390 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

  Kho số 7, Bãi Xe Liên Minh 3, KCn Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Theo dõi chúng tôi
Yêu cầu hỗ trợ