Tầm Nhìn
Đăng lúc:09 - 03 - 2023

Công Ty Vận Tải Hàng Đầu Việt Nam

Hiểu được tầm quan trọng của việc vận chuyển hàng hóa trong hoạt động sản xuất rất nhiều công ty vận tải đua nhau thành lập và cạnh tranh trong lĩnh vực này. Thống kê số liệu hiện tại website trangvangvietnam, hiện có khoảng hơn 2.000 công ty, đại lý hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Điều này chứng minh rằng tính cạnh tranh trong lĩnh vận tải là hết sức khốc liệt.

Mang Đến Dịch Vụ Vận Chuyển Uy Tín

Vì vậy, để trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất và uy tín nhất, các công ty vận tải, đặc biệt là các công ty chuyên vận tải hàng hóa phải tự trang bị cho mình cơ vật chất và đội xe hùng hậu với đủ các kích thước, tải trọng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Những loại xe vận tải phổ biển nhất hiện nay bao gồm: xe tải thùng từ 800Kg đến 15 tấn, Xe tải cẩu, container 20', 40', Container thùng dài 12-14 mét, xe Rơ-mooc cao – lùn. 

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Ngoài việc trang bị đội xe vận tải đa dạng để phục vụ khách hàng, các công ty vận tải cũng phải xây dựng được đội ngũ cán bộ, nhân viên đặc biệt đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và có nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển.

Chính vì vậy, công tác tuyển chọn đội ngũ nhân viên luôn là vấn đề mà các nhà xe đặc biệt chú ý. Không những quan tâm tới kinh nghiệm của các ứng viên, các công ty vận tải còn lưu tâm tới vấn đề tư cách và đạo đức của những người mình sẽ thuê làm nhân viên.

Riêng đối với đội ngũ tài xế, đi kèm với những yêu cầu cao trong việc làm chủ tốc độ và các kĩ thuật chuyên môn, các ứng viên phải khai báo thói quen sinh hoạt cũng như được kiểm tra tình trạng sức khỏe một cách hết sức kĩ lưỡng nhằm bảo đảm an toàn giao thông và các điều kiện bắt buộc được pháp luật quy định.

Thương Hiệu Uy Tín Bền Lâu

Để xây dựng được hình ảnh công ty, ngoài việc thể hiện sự uy tín của mình trong việc vận chuyển đảm bảo an toàn cùng với mức phí cạnh tranh và các phương pháp marketing thông thường thì với nhu cầu đa dạng thông tin hiện nay, các công ty vận tải cũng từng bước xây dựng hình ảnh của mình bằng phương pháp marketing online hay còn được gọi là tiếp thị trực tuyến. 

Lợi ích thiết thực của tiếp thị trực tuyến là đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, quảng cáo dịch vụ thông qua việc tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và đăng tin bài viết trên mạng internet.

Tóm lại, để trở thành một công ty vận tải, đặc biệt là công ty vận tải hàng hóa uy tín hay ít nhất là có một lượng khách hàng ổn định, các công ty vận tải phải xây dựng được cơ sở vật chất tốt, đội xe hùng hậu, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Truyền Thông - Tiếp Thị

Song song với đó là tiến hành quảng bá, quảng cáo thương hiệu dịch vụ của công ty bằng cả các phương pháp tiếp thị truyền thống lẫn tiếp thị trực tuyến.


Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LÂM PHÁT

  028.62958238           028.62964330

   0987.133.719 - 0976.187.014

  [email protected] 

  www.vantailamphat.com

ĐỊA CHỈ BÃI XE

  Số 390 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

  Kho số 7, Bãi Xe Liên Minh 3, KCn Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Theo dõi chúng tôi