Vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc từ TPHCM và ngược lại

Đăng lúc:17 - 06 - 2023

Nhu cầu vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc từ TPHCM đang ngày càng cao, đặc biệt trong sản xuất, kinh doanh nhu cầu càng cấp thiết với các cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa.

Vào những mùa trọng điểm như cuối năm thời điểm mà việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa tăng cao nếu không có một đơn vị đã từng hợp tác lâu năm hoặc quen thuộc thì việc tìm kiếm một công ty vận tải mạnh về dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc hết sức khó khăn và gặp nhiều rủi ro.

Vì sao cần công ty vận tải hàng đi các tỉnh phía Bắc uy tín

Việc các công ty kinh doanh, sản xuất ở TPHCM cần có một đối tác tin cậy trong dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc hết sức quang trọng vì vận chuyển đường dài không phải công ty vận tải nào cũng đủ năng lực để hoàn thành tốt theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Vận chuyển đường dài đặc biệt là vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc từ TPHCM gặp rất nhiều khó khăn và thách thức cho các công ty vận tải còn thiếu kinh nghiệm.

Những rủi ro khi vận chuyển hàng đi các tình phía Bắc

Nếu không phải là một công ty vận tải có kinh nghiệm và đã quen thuộc với các tuyến đường vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc thì một số rủi ro thường gặp phải là:

 • Hàng hóa không đảm bảo giao đúng thời gian
 • Hàng hóa có thể bị hư hại trong quá trình vận chuyển
 • Chi phí tăng cao do không năm bắt được các tuyến đường tắt
 • Chờ hàng được ghép với hàng hóa khác do không đa dạng về chủng loại xe vận chuyển
 • Phát sinh thời gian với các thủ tục vận chuyển hàng
 • Đặc biệt với các mặt hàng đặc biệt như hàng siêu trường siêu trọng, hàng dễ vỡ ... thì việc vận chuyển đường dài cực kỳ tốn kém chi phí và dễ hư hỏng trong quá trinhg vận chuyển.

Các hình thức vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc

Việt Nam là đất nước có đặc thù bờ biển trải dài từ Bắc vào Nam cùng hệ thống giao thông đường bộ được tu sửa nâng cấp rất nhiều trong những năm gần đây vì thế mà dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc rất đa dạng.

Vận tải Lâm Phát là công ty uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi các tỉnh phía Bắc và ngược lại.Vận tải Lâm Phát là công ty uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi các tỉnh phía Bắc và ngược lại.

Tùy vào số lượng, loại mặt hàng và chi phí mà các công ty vận tải uy tín sẽ tư vấn cho khách hàng các hình thức vận chuyển phù hợp với yêu cầu. 

Có 3 loại hình vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc chính gồm:

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Trong các hình thức vận chuyển trên thì vận chuyển hàng bằng đường bộ và đường thủy là thông dụng nhất nếu không có yêu cầu về thời gian gấp gáp và hàng hóa không quá đặc biệt. 

Vì 2 hình thức vận chuyển này tiết kiệm được rất nhiều chi phí và đáp ứng được rất nhiều loại hàng hóa nhưng có nhược điểm là thời gian giao hàng không nhanh bằng vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Tuy nhiên, việc tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian giao hàng chỉ đúng với các công ty vận tải uy tín và có kinh nghiệm vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc hay vận chuyển hàng hóa nội địa Việt Nam.

Công ty vận tải hàng đi các tỉnh phía Bắc uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang loay hoay tìm một công ty vận tải có kinh nghiệm và đảm bảo được năng lực vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc ở TPHCM thì Vận Tải Lâm Phát là đơn vị vận chuyển hàng dành cho bạn.

Công ty vận tải hàng đi các tỉnh phía Bắc uy tín tại TPHCMCông ty vận tải hàng đi các tỉnh phía Bắc uy tín tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc

Miền Bắc với ưu thế lớn về phát triển kinh tế và tập trung nhiều khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp lớn ở Việt Nam tại các tỉnh như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang ... với các khu công nghiệp và cụm khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Thăng Long, khu công nghiệp Nomura, khu công nghiệp Sài Đồng, Đại An ... 

Với nhu cầu vận chuyển đông đảo đó, từ năm 2011 Vận Tải Lâm Phát đã trú trọng và định hướng phát triển tìm tòi các tuyến đường đảm bảo và tiết kiệm được chi phí với dịch vụ vận chuyển từ TPHCM đi các tỉnh phía Bắc và ngược lại. 

Vận Tải Lâm Phát đã và đang là công ty vận tải đối tác tin cậy của rất nhiều công ty sản xuất, kinh doanh lớn ở Miền Bắc.

Năng lực công ty Vận Tải Lâm Phát

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải nội địa nói chung và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh phía Bắc nói riêng thì Vận Tải Lâm Phát là một trong số ít công ty vận tải luôn tìm tòi, nâng cấp đội ngũ lái xe, đa dạng chuyển loại xe vận chuyển nhằm giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm được đáng kế chi phí vận chuyển.

Vận Tải Lâm Phát với thế mạnh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh Phía BắcVận Tải Lâm Phát với thế mạnh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh Phía Bắc

Thường xuyên trau dồi kiến thức cho đội ngũ lái xe, nâng cấp mở rộng hệ thông kho bãi cũng là điểm mạnh đang được ban lãnh đạo Vận Tải Lâm Phát trú trọng và phát triển.

Điểm mạnh của Vận Tải Lâm Phát

 • Chủng loại xe vận chuyển đa dạng
 • Đội ngũ tài xế trách nhiệm và có nhiều năm kinh nghiệm
 • Hệ thống kho bãi tiêu chuẩn, an toàn
 • Cước phí vận chuyển tốt nhất hiện nay
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng

Các qui định khắt khe của Vận Tải Lâm Phát đối với dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh Phía Bắc

Đối với tài xế và phương tiện vận chuyển hàng

Về tính chuyên môn: tài xế phải có sức khỏe tốt, đồng thời am hiểu và thông thạo các tuyến đường, vì vận chuyển hàng đường dài là công việc rất khó.

Về an toàn khi lái xe: tài xế cần chấp hành đầy đủ luật nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tham gia lưu thông và tránh gây tổn hại đến các công trình đường bộ khi vận chuyển hàng hóa.

Về các loại giấy phép: xe vận chuyển hàng phải có giấy phép lưu hành theo quy định cho từng loại xe, đồng thời cần phải tuân thủ đầy đủ những quy định trong giấy phép lưu hành xe.

Về kiểm định: các loại xe vận chuyển hàng hóa phải được đăng kiểm và kiểm định theo đúng định kỳ quy định.

Đối với việc vận chuyển hàng hóa

Về cách sắp xếp: hàng hóa cần được sắp xếp tương thích với phương tiện chuyên chở. Cần chèn, buộc, lót, kê,... hàng hóa thật chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, cần sử dụng cẩu đúng tải trọng hàng hóa khi lên xuống hàng.

Về an toàn hàng hóa: hàng hóa cần được tài xế kiểm tra thường xuyên xuyên suốt quá trình vận chuyển, đặc biệt là những dây xích chằng buộc, tăng đơ hàng hóa,...

Về nơi nhận hàng: địa điểm giao nhận hàng là nơi xe lớn có thể đi vào được, không ảnh hưởng đến đường xá, dây điện, cây cối, nhà cửa xung quanh,...

Lợi ích khi sử dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Lâm Phát

Dù ở bất kỳ tỉnh nào hay ở TPHCM khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc của Vận Tải Lâm Phát đều sẽ được tư vấn kỹ các hình thức vận chuyển đảm bảo giảm thiểu rủi ro cũng như chi phí tốt nhất cho các loại mặt hàng vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc của Vận Tải Lâm Phát đều sẽ được tư vấn kỹ các hình thức vận chuyển đảm bảo giảm thiểu rủi ro cũng như chi phí tốt nhất cho các loại mặt hàng vận chuyển.Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc của Vận Tải Lâm Phát đều sẽ được tư vấn kỹ các hình thức vận chuyển đảm bảo giảm thiểu rủi ro cũng như chi phí tốt nhất cho các loại mặt hàng vận chuyển. 

Có cước phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường:

Vận Tải Lâm Phát đảm bảo giá dịch vụ, giá vận chuyển là hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Bảng giá của chúng tôi công khai, minh bạch và không tăng giá trong quá trình vận chuyển.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng cam kết:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, có hệ thống kho bãi, quy trình vận hành hiện đại nên các đơn hàng của Vận Tải Lâm Phát  sẽ được đảm bảo giao đến đúng thời gian và địa điểm cho khách hàng. 

Trong trường hợp có nguyên nhân khách quan ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển thì Vận Tải Lâm Phát sẽ có trách nhiệm thông báo trước đến cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho hàng hoá:

Chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ quy trình giao nhận để đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất đến địa chỉ nhận hàng. Cùng với đó Vận Tải Lâm Phát cũng cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hoá giúp khách hàng yên tâm hơn khi gửi hàng.

Tiện lợi khi theo dõi đơn hàng:

Vận Tải Lâm Phát có hệ thống quản lý và theo dõi đơn hàng thông minh theo thời gian thực. Giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng khi vận chuyển. Vì thế việc vận chuyển và quản lý đơn hàng cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Các tuyến đường vận chuyển hàng đi các tỉnh Phía Bắc

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội giá rẻ

Để vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội, có một số phương pháp và dịch vụ đáng tin cậy để lựa chọn. Dưới đây là một số chi tiết và giải thích dành cho việc vận chuyển hàng hóa này.

 1. Vận chuyển đi Hà Nội bằng đường hàng không: Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả để gửi hàng tới Hà Nội từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Các sân bay quốc tế như Sân bay Quốc tế Nội Bài ở Hà Nội là các điểm đến chính cho hàng hóa. Quý khách cần liên hệ với công ty Vận Tải Lâm Phát để biết thông tin chi tiết về quy trình, giá cả và thời gian vận chuyển.
 2. Vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng đường bộ: Phương pháp này thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa trong nước, từ các tỉnh thành khác tới Hà Nội. Có thể thuê xe tải hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và đúng hạn. Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khoảng cách và tình trạng giao thông trên các tuyến đường.
 3. Vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng đường sắt: Đối với hàng hóa nặng, kích thước lớn hoặc cần vận chuyển từ các tỉnh lân cận, phương án vận chuyển bằng đường sắt là một lựa chọn thích hợp. Hà Nội có các ga đường sắt như Ga Hà Nội, Ga Gia Lâm và Ga Yên Viên. Bạn có thể liên hệ với các công ty vận tải đường sắt để biết chi tiết về quy trình và giá cả.
 4. Vận chuyển hoá đi Hà Nội bằng đường thủy: Nếu hàng hóa cần vận chuyển từ các vùng ven biển hoặc qua các con sông lớn, phương pháp vận chuyển bằng đường thủy là sự lựa chọn tốt. Hà Nội không có cảng biển, nhưng bạn có thể chọn các cảng gần như Cảng Hải Phòng hoặc Cảng Đình Vũ để đến Hà Nội. Liên hệ với các công ty vận tải biển để biết thêm thông tin chi tiết.
 5. Dịch vụ vận hàng hoá đi Hà Nội chuyển chuyên nghiệp: Ngoài các phương pháp trên, có nhiều công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp hoạt động tại Hà Nội. Chúng cung cấp dịch vụ từ tư vấn vận chuyển, đóng gói, xếp dỡ hàng hóa cho đến quản lý thủ tục hải quan. Việc sử dụng dịch vụ của những công ty này giúp đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá một cách an toàn và hiệu quả.

Lưu ý, khi vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội, cần tuân thủ các quy định và luật pháp liên quan. Đồng thời, nên xem xét giá cả, thời gian vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hải Dương

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hải Phòng

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Bắc Giang

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Quảng Ninh

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hạ Long

Vận chuyển hàng hóa chưa bao giờ là công việc dễ dàng đặc biệt với dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh Phía Bắc từ TPHCM. Vậy nên việc tìm kiếm và hợp tác với một công ty vận tải tuy tín và có năng lực dịch vụ vận chuyển là điều cực kỳ cần thiết. Bài viết hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về dịch vụ vận tải cũng như hiểu được vì sao Vận Tải Lâm Phát là công ty vận tải uy tín ở TPHCM.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LÂM PHÁT

  028.62958238           028.62964330

   0987.133.719 - 0976.187.014

  [email protected] 

  www.vantailamphat.com

ĐỊA CHỈ BÃI XE

  Số 390 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

  Kho số 7, Bãi Xe Liên Minh 3, KCn Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Theo dõi chúng tôi