Địa chỉ công ty vận tải uy tín ở TPHCM

Đăng lúc:21 - 03 - 2023

Vì sao Vận Tải Lâm Phát được đánh giá là công ty vận tải uy tín ở TPHCM ? Với sự chuyên nghiệp đa dạng trong dịch vụ, chủng loại xe và chi phí tốt nhất hiện nay, Vận Tải Lâm Phát là sựa lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Vận Tải Lâm Phát - Công Ty Vận Tải Uy Tín TPHCMVận Tải Lâm Phát - Công Ty Vận Tải Uy Tín TPHCM

Nhu cầu trao đổi, thông thương, mua bán ngày càng tăng cao của thị trường thì các công ty vận tải đang là sự lựa chọn hữu ích giúp giải quyết vấn đề vận chuyển hàng hóa trên cả nước. 

Đặc biệt với các mặt hàng hàng quá khổ hay máy móc siêu trường, siêu trọng thì việc lựa chọn công ty vận tải uy tín là việc cần thiết để đảm bảo hàng hóa được giao nhận an toàn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Vậy đâu là công ty vận tải uy tín được sự tin dùng của các cá nhân, doanh nghiệp tại TPHCM ? Tìm hiểu bài viết dưới để có thông có sự lựa chọn hợp lý khi có nhu câu vận chuyển hàng hóa toàn quốc.

#4 Tiêu chí đánh giá công ty vận tải

Hiện nay, TP Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế lớn nhất toàn quốc với sự phát triển và không ngừng đổi mới với một thế hệ năng động nhiệt huyết thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh thành trên toàn quốc rất lớn. Vì vậy, các công ty vận tải ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu cấp thiết đó. 

Nhưng để tìm được công ty vận tải chuyên nghiệp đủ năng lực và có mức chi phí hợp lý thì là câu hỏi nhiều người vẫn chưa rõ. Vậy hãy tìm hiểu xem các tiêu chí nào để dánh giá một công ty vận tải uy tín, chuyên nghiệp đủ năng lực vận chuyển hàng hóa toàn nhé. Dưới đây là 4 tiêu chí đánh giá một công ty vận tải uy tín:

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Một công ty vận tải chuyên nghiệp thì việc có các dịch vụ đa dạng như vận chuyển đường bộ, vận chuyển hàng không hay vận chuyển bằng đường biển là không thể thiếu. Việc đa dạng dịch vụ, tuyến đường vận chuyển không chỉ giúp tiết kiệm cước phí dịch vụ mà còn giúp thời gian vận chuyển đúng thời hạn.

Hệ thống kho bãi tiêu chuẩn

Bất kỳ một công ty vận tải chuyên nghiệp nào cũng cần một hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn, việc này giúp hàng hóa được bảo đảm an toàn không hư hỏng khi lưu kho bãi. Ngoài ra hệ thống kho bãi còn giúp việc giao nhận hàng hóa được thuận tiện và đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát sinh của khách hàng.

Chủng loại xe đa dạng

Phương tiện vận chuyển là điểm mạnh yêu của mỗi công ty vận tải, một công ty vận tải có đa dạng chủng loại xe sẽ giúp việc vận chuyển lưu thông dễ dàng mà không cần chờ đợi ghép hàng, gom hàng để đủ chuyến.

Việc này cực kỳ cần thiết cho các mặt hàng cần giao hỏa tốc hay giao đúng thời gian. Không những vậy, hàng hóa lưu thông liên tục cũng là một phần giúp giảm cước phí cho khách hàng.

Kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực vận tải

Đặc thù của ngành vận tải là kinh nghiệm, tuyến đường, thủ tục hàng hóa rất phức tạp và tốn nhiều công sức. Đặc biệt với các mặt hàng, sản phẩm đặc biệt nếu không có kinh nghiệm thì làm tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Hoạt động lâu trong ngành vận tải cũng là một lợi thế lớn để lựa chọn hợp tác vận chuyển hàng hóa lâu dài.

Công Ty Vận Tải Uy Tín Ở TPHCM

Tìm hiểu về các tiêu chí để đánh giá công ty vận tải rồi thì đâu là công ty vận tải ở TPHCM đáp ứng được các tiêu chí đó? Tìm hiểu ngay TOP 3 Công Ty vận tải uy tín ở TPHCM cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước.

Top 1: Công Ty Vận Tải Lâm Phát

Ở TPHCM, Vận Tải Lâm Phát luôn là sự lựa chọn quen thuộc của cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa trong nước Vận Tải Lâm Phát đã khẳng định được năng lực, thương hiệu của một công ty vận tải uy tín hàng đầu TPHCM. 

Với sự phương trâm "Uy Tín Bên Lâu" thì ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân sự luôn luôn nghiên cứu, cập nhật tìm tòi các tuyến đường mới giúp giảm cước phí vận chuyển và thời gian giao nhận sớm nhất. 

Vận Tải Lâm Phát - Công Ty Vận Tải Uy Tin ở TPHCMVận Tải Lâm Phát - Công Ty Vận Tải Uy Tin ở TPHCM

Cước phí chính là lợi thế lớn của Vận Tải Lâm Phát, với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải cùng lượng khách hàng phát triển ổn định hàng năm, hệ thống xe vận chuyển đa dạng chủng loại nên lượng hàng hóa vận chuyển liên tục lưu thông không cần chờ đợi ghép hàng.

Đặc biệt với khách hàng đã hợp tác hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển của Lâm Phát đều sẽ cảm nhận được đội ngũ tư vấn của Lâm Phát luôn định hướng giúp khách hàng các phương thức vận chuyển và tuyến đường giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Các tuyến đường vận chuyển trọng tâm của Lâm Phát:

  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ trong nước
  • Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc (Kiên Giang)
  • Vặn chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội và ngược lại
  • Vận chuyển hàng từ TPHCM đi các tỉnh Miền Trung
  • ...

Đây là một địa chỉ công ty vận tải uy tín ở TPHCM được đánh giá rất cao và là sự lựa chọn đáng thử.

Top 2: Vận Tải Thành Hưng

Vận Tải Thành Hưng là cái tên rất quen thuộc ở toàn quốc, đây là công ty vận tải với đa dạng dịch vụ từ vận tải hàng hóa đến vận tải trong thành phố như vận chuyển nhà, công ty ... 

Công ty Vận Tải Thành Hưng với phương tiện đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiệt tình sẽ đảm bảo được mọi dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và dịch vụ kho bãi với 02 bãi xe rộng hơn 10.000m2. 

Công ty Vận Tải Thành Hưng với phương tiện đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên yêu nghềCông ty Vận Tải Thành Hưng với phương tiện đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên yêu nghề 

Đặc biệt đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, điều xe chuyên nghiệp, tính toán lộ trình từng chuyến một cách hợp lý, giảm chi phí vận chuyển và tăng mức lợi nhuận cho khách hàng

Top 3: Công Ty Vận Tải Nguyễn Ngọc - NGUYỄN NGỌC LOGISTICS

Nguyễn Ngọc Logistics 12 năm hoạt động và phát triển, am hiểu về văn hóa, hoạt động logistic ở Việt Nam, Nguyễn Ngọc Logistics đang ngày càng trở thành nơi để gửi gắm hàng hóa vận chuyển của khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển nội địa.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, cùng đội ngũ điều xe giàu kinh nghiệm, Nguyễn Ngọc Logistic mang lại những dịch vụ vận tải uy tín, đảm bảo chất lượng nhằm giảm bớt quá trình giao hàng của khách.

Nguyễn Ngọc Logistics 12 năm hoạt động và phát triển, am hiểu về văn hóa, hoạt động logistic ở Việt NamNguyễn Ngọc Logistics 12 năm hoạt động và phát triển, am hiểu về văn hóa, hoạt động logistic ở Việt Nam

Với hơn 30 xe đầu kéo thùng, container, tải trọng lớn, xe tải 11 tấn, 15 tấn, xe nhỏ, xe cẩu, công ty đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất.

Bài viết đã giới thiệu 4 tiêu chí để đánh giá công ty vận tải uy tín và Địa chỉ công ty uy tín ở TPHCM để các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tìm được công ty vận tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình.


Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LÂM PHÁT

  028.62958238           028.62964330

   0987.133.719 - 0976.187.014

  [email protected] 

  www.vantailamphat.com

ĐỊA CHỈ BÃI XE

  Số 390 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

  Kho số 7, Bãi Xe Liên Minh 3, KCn Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Theo dõi chúng tôi