Tiềm năng kinh tế đối với công ty vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc chất lượng cao

Đăng lúc:16 - 03 - 2023

Để chọn được một công ty vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc chất lượng và uy tín thật không đơn giản, đôi khi gặp những vấn đề như hàng hóa không được đảm bảo an toàn, bị thất lạc trong lúc vận chuyển hay giá thành quá cao. 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc

Trong thời buổi hiện nay, với sự phát triển mạnh về thương mại, du lịch, Phú Quốc đã trở thành một khu kinh tế trọng điểm, qua đó, nhu cầu về hàng hóa, máy móc cũng nhiều hơn.

Tuy nhiên, do Phú Quốc nằm tách biệt và cách xa đất liền nên rất khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc. Để đáp ứng nhu cầu cung cấp, vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc được thuận lợi, dễ dàng hơn.

Công ty vận tải Lâm Phát được thành lập với mong muốn là đơn vị vận chuyển hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp một cách an toàn, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Nhu cầu Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc hiện nay ngày một tăng cao. Qua đó, các công ty, doanh nghiệp cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc cũng nhiều hơn. Tuy nhiên, để chọn được một công ty chất lượng và uy tín thật không đơn giản, đôi khi gặp những vấn đề như hàng hóa không được đảm bảo an toàn, bị thất lạc trong lúc vận chuyển hay giá thành quá cao. 

Công ty vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc chất lượng

Công ty vận tải Lâm Phát nhiều năm qua với chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nghiệp vụ vững chắc, hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển một cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo chất lượng cũng như không để xảy ra tình trạng hàng hóa bị thất lạc

Công ty vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc chất lượng caoCông ty vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc chất lượng cao

Công ty vận tải Lâm Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc, bắt đầu từ TP.HCM và các tỉnh lân cận, với các mặt hàng chủ yếu như: máy móc, vật liệu xây dựng, thiết bị công trình, cơ khí…. Với hệ thống cảng biển An Thới với năng lực thông quan 280 ngàn tấn hàng hóa và 44 ngàn hành khách/năm, cùng với các loại tàu biển trọng tải 30 ngàn tấn và tàu chở khách quốc tế từ 1.000 - 2.000 khách, giúp đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc với khối lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn, chất lượng trong suốt quá trình di chuyển, cũng như khi đến nơi

Với đội ngũ nhân viên, tài xế có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá, tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển uy tín, an toàn, với chi phí cạnh tranh nhất, giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm trong việc vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc của công ty Lâm Phát trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng khi vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LÂM PHÁT

  028.62958238           028.62964330

   0987.133.719 - 0976.187.014

  [email protected] 

  www.vantailamphat.com

ĐỊA CHỈ BÃI XE

  Số 390 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

  Kho số 7, Bãi Xe Liên Minh 3, KCn Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Theo dõi chúng tôi